Mẫu thiết kế nội thất tiệm vàng ở Thái Hòa (anh Thành)

Thiết kế nội thất cho cửa hàng kinh doanh là việc hết sức quan trọng. Một cửa hàng với nội thất thu hút, bắt mắt sẽ tạo điều kiện cho kinh doanh thuận lợi. Hơn nữa việc thiết kế nội thất giúp cửa hàng bố trí gian hàng một cách hợp lý và tinh tế nhất. Đặc biệt đối với tiệm vàng, việc thiết kế nội thất tiệm vàng giúp thu hút khách hàng. Để lại ấn tượng cho người mua, dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo: Mẫu thiết kế nội thất tiệm vàng ở Thái Hòa (anh Thành)

Thiết kế nội thất tiệm vàng đầy đủ tiện nghi và thu hút. Đường đi ở giữa và quầy bán hàng ở 2 bên, thuận tiện cho khách hàng trong đi lại, quan sát sản phẩm. Tiệm vàng có nhiều vị trí để trưng bày hàng hóa với độ an toàn cao. Sử dụng nội thất gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm kết hợp nhựa giả đá tinh tế, sang trọng. Không gian mua sắm thu hút khách và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi mua sắm tại đây.

Để được tư vấn thiết kế nội thất tiệm vàng tại Nghệ An Hà Tĩnh, vui lòng liên hệ Sen Việt: 097 894 0205. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tận tâm, lành nghề luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

NỘI THẤT SEN VIỆT

Địa Chỉ: Tầng 3 – Số 2 Lê Hồng Phong – TP. Vinh – Nghệ An

SĐT: 097 894 02 05

Website: www.noithatsenviet.vn

Email: Nhadepsenviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *