Nội Thất Chung Cư Hiện Đại, Tiện Nghi

Nội thất chung cư nhỏ đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm đến. Do nhiều căn chung cư có kích thước và hình dáng khác nhau nên việc thiết kế và thi công nội thất cho căn nhà sẽ đặt ra nhiều thử thách thú vị cho bạn

Về mặt thiết kế cần phải đảm bảo các tiêu chí: công năng đầy đủ, đẹp. tiết kiệm không gian và giá thành hợp lý. Để có được phong cách nội thất và mẫu thiết kế thịnh hành nhất, hãy tham khảo qua những chia sẻ của chúng tôi nhé!

1. Nội thất không gian phòng khách

Phòng khách được ví như là linh hồn bên trong của những ngôi nhà đẹp, thể hiện phong cách của gia chủ, cho nên nhiều người sẽ để tâm nhất vào việc trang trí cho không gian này. Tuy nhiên muốn lựa chọn được nội thất bên trong phù hợp phải dựa vào thiết kế, kiến trúc xây dựng, phân bổ các không gian hợp lý, tiết kiệm được chi phí nhất.

thiết kế nội thất chung cư

nội thất chung cư đẹp

Các căn hộ chung cư  có diện tích nhỏ, quỹ diện tích dàn để thiết kế phòng khách của mỗi căn khá hạn hẹp, cho nên trước khi cải tạo và xây dựng bạn phải có sự chuẩn bị và tìm hiểu kỹ sắp xếp không gian hợp lý.

KTS đã khéo léo sử dụng nguyên tắc “không gian mở” trong thiết kế, lựa chọn những nội thất đơn giản, về màu sắc và kiểu dáng nhưng đảm bảo công năng sử dụng để diện tích thoáng, rộng hơn. Bạn nên hạn chế trang trí hoàng tráng, đậm màu quá vì như thế sẽ khiến không gian chìm hơn, mang cảm giác nhỏ hơn.

2. Nội thất không gian phòng bếp + ăn

Về việc sắp xếp, bố trí nội thất bếp hợp lý để có được không gian nấu nướng lý tưởng, đảm bảo được tính thẩm mỹ  và tiện nghi. Phòng bếp đẹp cũng mang lại cảm giác cho gia chủ thích nấu nướng và cũng là sinh hoạt thoải mái của gia đình. Thế nhưn, không phải ai cũng sắp xếp được nội thất khoa học, hiệu quả.

nội thất phòng bếp

phòng bếp chung cư tiện nghi

Diện tích bếp tuy nhỏ nhưng cách sắp xếp rất hợp lý mang lại không gian mở hơn, là nơi để gia đình quay quần, sum họp, thưởng thức những bữa ăn ngon. Với nội thất bếp nhỏ trang trí đơn giản làm cho không gian bếp trở nên rộng rãi, thoáng hơn không gian nội thất bếp đẹp, sang trọng.

3. Nội thất không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư nhất, chính vì thế thiết kế nội thất luôn được nhiều người quan tâm đến và chăm chút phòng ngủ nhất. Phòng ngủ sẽ mang dấu ấn, nét độc đáo riêng của chủ nhân căn phòng.

nội thất phòng ngủ

phòng ngủ hiện đại

Từ cách bố trí, cũng như lựa chọn chất liệu màu sắc cho nội thất phòng ngủ sẽ được thiết kế dựa trên sở thích và thói quen sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình. Nhưng đều toát lên phong cách sang trọng, tinh tế nhất khi lựa chọn gam màu đơn sắc, nhẹ nhàng.

Để được tham khảo công trình thực tế và các phương án thiết kế nội thất chung cư khác. Vui lòng liên hệ: Nội thất Sen Việt 097.894.0205

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *