Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Đẹp Năm 2022

Một căn nhà ấm cúng, mang lại một không gian sống không chỉ đẹp mà còn tiện nghi, khoa học thì không thể bỏ qua về cách trang trí nội thất cũng là yếu tốc quan trọng để giúp cho tổ ấm của bạn thêm phần lung linh hơn. Tùy theo nhu cầu sở thích, có thể thiết kế đa dạng theo ý muốn của gia chủ, làm căn nhà như thay một chiếc áo mới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hình được phong cách kiến trúc nội thất trở nên đẹp hơn nhé!

xu hướng thiết kế năm 2022

1. Tại vì sao lại cầu thiết kế nội thất?

Hiện nay, các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đang đưa ra giải pháp tối ưu hóa không gian, tận dụng các khoảng trống để có thể sắp xếp nội thất hợp lý. Nếu không tìm hiểu kĩ càng, tính toán hợp lý sẽ làm cho căn nhà thêm chật chội, khó chịu, sinh hoạt trở nên bất tiện hơn.

Bạn có thể kết nối với kiến trúc sư nội thất để có những phương án hợp lý, phù hợp và phát huy công năng tối ưu nhất.

Nội thất trong nhà được trang trí hài hòa, cân bằng từ màu sắc, ánh sáng sẽ đem tới sự dễ chịu, thoải mái…Hãy tìm cho mình một công ty thiết kế uy tín để có thể thỏa sức sáng tạo, sắp xếp theo cách mà bạn muốn. Bên cạnh đó cũng phù hợp với phong thủy với gia chủ, giúp cho gia chủ thêm nhiều vận khí tốt, hanh thông, may mắn hơn trong cuộc sống.

nội thất phòng khách đẹp

2. Quy trình thiết kế nội thất

  • Thu thập thông tin khách hàng, tư vấn và tiếp nhận những yêu cầu của gia chủ. Đảm bảo những ý muốn thiết kế nội thất, phong cách chủ đạo, màu sắc và vật liệu chính…
  • Khảo sát công trình, đo đạc và các thông số kỹ thuật cần thiết của không gian cần thiết kế, đảm bảo tính chuẩn xác giữa thiết kế và thực tế.
  • Thiết kế sơ bộ mặt bằng dựa trên các thông tin và thông số kỹ thuật sẽ lên được ý tưởng cho bản thiết kế. Bản thiết kế sơ bộ nhằm để tham khảo, gợi ý và chỉnh sửa theo ý gia chủ trong quá trình hoàn thiện.
  • Tiến hành vẽ 3D chi tiết nội thất cho không gian trong căn nhà để khách hàng có thể hình dung được sau khi thi công ngôi nhà sẽ trông như thế nào.
  • Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho khách sau khi xong bản 3D và các phối cảnh hợp lý. Sau đó sẽ chốt và bàn giao hồ sơ cho khách hàng.

thi công nội thất tại nghệ an

3. Phong cách thiết kế thịnh hành nhất năm 2022

1. Phong cách tối giản – Minimalism

phong cách nội thất tối giản

Kiến trúc của Minimalism hướng đến sự tối giản, tạo ra không gian cô động, nhiều ánh sáng và sự thoáng đãng. Ánh sáng là yếu tố quan trọng, nhất là ánh sáng tự nhiên. Trong kiến trúc tối giản, các yếu tố trang trí cũng hạn chế, nên ánh sáng trở thành yếu tố thẩm mỹ thông qua thị giác.

2. Phong cách tân cổ điển

phong cách nội thất tân cổ điển

Tân cổ điển là biến thể của phong cách cổ điển. Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, kết hợp với vật liệu, các thiết bị hiện đại. Nội thất tân cổ điển phù hợp với hầu hết mọi không gian và có vẻ đẹp vượt thời gian.

3. Phong cách hiện đại

phong cách nội thất hiện đại

Để được tham khảo công trình thực tế và các phương án thiết kế nội thất chung cư khác. Vui lòng liên hệ: Nội thất Sen Việt 097.894.0205 – 0377 987 555

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *