Tủ bếp Nghệ An – Thiết kế và thi công tủ bếp TP Vinh, Nghệ An

Tủ bếp Nghệ An được nhiều người quan tâm bởi nhu cầu ngày càng tăng. Phòng bếp chính là nơi gìn giữ hạnh phúc gia đình. Dù một căn bếp có diện tích lớn hay nhỏ, điều quan trọng nhất vẫn là việc đảm bảo công năng và thuận tiện khi sử dụng. Nội thất Sen Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công tủ bếp, luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng. Tủ bếp Nghệ An không chỉ hoàn hảo về thẩm mỹ và còn đảm bảo cả về công năng.
Để có được một tủ bếp đẹp thì nhà thiết kế nội thất phải xem xét rất kỹ càng các yếu tố về diện tích phòng bếp, màu sắc tủ bếp, chất liệu sử dụng cho tủ bếp, vị trí đặt tủ bếp sao cho phù hợp kích thước – bố cục…. Dưới đây, nội thất Sen Việt sẽ điểm qua 2 yêu cầu cần có được khi thiết kế tủ bếp.
Tủ bếp Vinh Nghệ An
1. Về kiểu dáng thiết kế
Trước khi lựa chọn mẫu thiết kế cho bếp nhà mình, tốt nhất nên có nhân viên thiết kế bên đơn vị cung cấp tủ bếp đến để khảo sát trước, họ sẽ đo đạc cụ thể, tư vấn và dựng thiết kế với hiện trạng của ngôi nhà, nếu được dựng thiết kế 3D thì càng tốt vì nó sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về tủ bếp mà người ta định làm cho mình.
Trên thị trường đang thịnh hành 3 kiểu hình dáng bếp chính đó là hình chữ L, U, I. Trong đó hình U thường áp dụng cho nhà bếp với diện tích rộng, còn nếu diện tích hẹp thì nên lựa chọn tủ bếp hình chữ L hoặc chữ I. Tùy thuộc vào diện tích và không gian bếp , vị trí để tủ bếp, bạn sẽ chọn được dáng bếp phù hợp. Thiết kế tủ bếp gỗ cần đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ lại rất gọn gàng bắt mắt, những kiểu tủ bếp gọn gàng phù hợp với thiết kế nhà có diện tích không lớn. Đem lại cho người dùng sự kiểm soát tốt chức năng của khu bếp, đánh lừa “thị giác” khiến căn bếp như được rộng ra.
Tủ bếp Vinh Nghệ An
2. Kích thước
Ngoài ra, bạn còn cần phải lưu ý đến các thông số kích thước của tủ bếp. Với chiều cao trung bình của người Việt Nam thì tủ bếp dưới nên cao từ 80cm đến 90cm, sâu khoảng 50cm. Tủ bếp trên thì cao khoảng 50 đến 60cm và sâu khoảng 30cm đến 35cm. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp gas, máy hút mùi từ 60 – 80cm, khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ 40 – 60 cm. Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà làm loại tủ cao hay thấp nhưng tổng chiều cao của cả tủ trên và dưới không nên quá 2,4m.
Tủ bếp Vinh Nghệ An
Ngoài ra, về chất liệu tủ bếp cũng cần phải lựa chọn phù hợp cho gia đình mình. Để được tư vấn kỹ hơn và chi tiết về tủ bếp Nghệ An, vui lòng liên hệ: 097 894 02 05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *