Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Sang Trọng, Đẳng Cấp

Nội thất chính là linh hồn của ngôi nhà, phong cách thiết kế nội thất như thế nào sao cho phù hợp còn phụ thuộc vào phong cách của gia chủ. Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất mang hơi thở độc đáo riêng. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn mẫu phòng khách đẹp nổi bật, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp.

Phòng khách mang phong cách sang trọng thường ưu tiên sự hài hòa giữa việc phối màu nội thất. Không gian mở, có sự kết nối giữa phòng khách và phòng bếp tạo nên sự gần gũi, ấm cúng hơn. Đồ nội thất vừa đảm bảo thẩm mỹ, nhã nhặn, phù hợp với diện tích căn phòng.

nội thất phòng khách đẹp

Gam màu chủ đạo của phong cách thiết kế này là màu trắng – xám, nâu gỗ, với những đồ vật tương phản. Phòng khách được đặt bộ sofa mềm mại trên tấm thảm long, tăng sự sang trọng, thanh lịch cho căn phòng. Thiết kế thêm kệ tủ và kệ âm tường vừa không tốn diện tích, có thể để được nhiều đồ mà không mất đi tính thẩm mỹ.

phòng khách sang trọng

Xác định được diện tích và lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng khách. Gia chủ cần phải sắp xếp nội thất sao cho thuận tiện nhất khi sử dụng, tạo cảm giác thoải mái cho thành viên trong gia đình. Hướng phòng khách cũng khá quan trọng, bố trí sao cho hợp phong thủy. Ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng cho căn phòng, đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Hệ thống ánh sáng trong nhà cũng giúp không gian trở nên lung linh, ấm cúng hơn. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm những cây cảnh, tranh để tang tính thẩm mỹ cũng như mang phong thủy tốt cho căn phòng.

phòng khách hiện đại

Căn phòng diện tích nhỏ, bạn có thể sắp xếp bố trí phòng thờ ngay cạnh, không mất quá nhiều không gian mà có thể thuận tiện đi lại trong căn phòng. Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với không gian, diện tích và dự định thiết kế rất quan trọng.

Xu hướng hiện nay sử dụng nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Dễ dàng di chuyển, khá gọn gàng và chi phí phù hợp.

Để được tham khảo công trình thực tế và các phương án thiết kế nội thất chung cư khác. Vui lòng liên hệ: Nội thất Sen Việt 097.894.0205 – 0377.987.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *