Phòng Ngủ Cho Bé Gái Cực Xinh

Ngày nay, rất nhiều bậc phụ huynh cực kỳ quan tâm đến phòng ngủ cho bé con của mình. Bởi phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi thư giãn, mà còn nơi bé học tập, hình thành tính cách và phát triển toàn diện cho bé.

Không gian được là chính mình, tự do thể hiện cá tính và làm những điều mình thích. Khoa học chứng minh, khi bé càng tự do, thoải mái trong suy nghĩ thì sẽ thông minh, sáng tạo hơn. Vậy nên các phụ huynh nên đầu tư thiết kế – thi công thất phòng ngủ cho bé sao cho phù hợp với độ tuổi của bé.

nội thất phòng ngủ bé gái

Căn phòng đẹp được chăm chút tỉ mỉ, với gam thiết kế màu hồng – trắng cảm giác căn phòng trở nên đáng yêu hơn, tạo được sự thoải mái cho bé. Ánh sáng tự nhiên chan hòa, giúp căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng, ngăn ngừa ẩm mốc và tạo nguồn năng lượng tích cực cho bé. Chọn kích thước nội thất, nhỏ gọn như đa chức năng sẽ giúp căn phòng trở nên gọn gang, sạch sẽ hơn rất nhiều.

thiết kế phòng ngủ bé gái

Không gian chung cư thường có diện tích bé, để có được ý tưởng cũng như thiết kế sao cho phù hợp với căn phòng kiến trúc sư Sen Việt đã bố trí, sắp đặt các vật dụng như tủ, bàn ghế sát góc tường để diện tích rộng rãi hơn. Trang trí căn phòng với bóng đèn, khung ảnh, decor thêm những đồ vật bé xinh, cảnh quan thiên nhiên sẽ khiến bé cảm thấy gần gũi và đúng với sở thích.

phòng ngủ cho bé

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ cũng nên lưu ý chọn hướng phòng ngủ cho bé để có thể nhận được luồng năng lượng tốt sẽ giúp cho bé khỏe mạnh, chóng lớn và thông minh, giỏi giang hơn. Ngoài ra, còn phòng ngủ cũng nên chọn các cửa kính, cửa ra vào cách âm để không ảnh hưởng tới giấc ngủ, cũng như việc học tập của bé.

Với kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực thiết kế nội thất uy tín Sen Việt tự hào là đơn vị  mang tới ý tưởng khác biệt, sáng tạo và đúng với sở thích và yêu cầu được đề ra, vì vậy những thiết kế luôn mang dấu ấn riêng và vô cùng độc đáo, mang tới cảm giác mới lạ cho chủ sở hữu.

Để được tham khảo công trình thực tế và các phương án thiết kế nội thất chung cư khác. Vui lòng liên hệ: Nội thất Sen Việt 097.894.0205 – 0377.987.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *