Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và thu hút

Thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp – sang trọng phù hợp với sở thích và tiêu chuẩn của gia chủ sẽ tạo nên một không gian riêng tư, nghỉ ngơi vô cùng lý tưởng. Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì quay trở về với căn nhà của mình bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn và đi sâu vào giấc ngủ hơn. Mẫu thiết kế dưới đây được Sen Việt lên ý tưởng và thực hiện theo phong cách, màu sắc, nội thất được đề ra nhưng vẫn đảm bảo kết hợp hài hòa mà đầy đủ công năng.

không gian nội thất đẹp

Phòng ngủ muốn được thẩm mỹ thì phải kết hợp các yếu tố khác nhau, như phải đo được diện tích căn phòng là bao nhiêu, màu sắc chủ đạo của căn phòng, kiểu dáng phong cách, vật liệu và nội thất sử dụng. Trong bất kỳ mẫu thiết kế nào dù là chung cư, nhà phố hay biệt thự, bạn cũng có thể lựa chọn được nhiều phong cách khác nhau.

Căn phòng ngủ được thiết kế, sắp xếp hợp lý sẽ góp làm lưu thông không khí, ánh sáng. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe và tiết kiệm được diện tích cho căn phòng.

phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ được thiết kế các vách ngăn có thể đựng những vật dụng khác như sách, nến hay có thể để thêm một vài chậu cây nho nhỏ để tăng tính thẩm mỹ hơn, mang lại cảm giác xanh mát hơn. Ngoài ra bạn có thể decor thêm tranh ảnh, bình hoa, đèn ngủ… Màu sắc trong căn phòng này được sắp xếp theo 2 mảng màu đối lập tạo cảm giác dễ chịu, hài hòa mang lại giấu ấn riêng cho căn phòng.

thiết kế nội thất chung cư

Một căn phòng ngủ đẹp không chỉ thể hiện ở phong cách kiến trúc mà còn ở nội thất, vật dụng trang trí. Do đó, thiết kế nội thất là bước quan trọng nhất trong thiết kế phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ cũng cần phải thiết kế theo phong cách được gia chủ lựa chọn. Từ đó, mới có thể lên ý tưởng, lựa chọn vật liệu, bố cục nhằm thực hiện hóa mong muốn của khách hàng.

Tất cả tạo nên một không gian ngủ ấn tượng, mang lại nét đẹp nhẹ nhàng mà không mất đi vẻ đẹp kiêu sa vốn có.

Để được tham khảo công trình thực tế và các phương án thiết kế nội thất chung cư khác. Vui lòng liên hệ: Nội thất Sen Việt 097.894.0205

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *